[ไอเทมเด็ด] ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า ควรซื้ออะไรดี? เพื่อเอาใจลูกค้าได้มากที่สุด!

ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า ควรซื้ออะไรดี? เพื่อเอาใจลูกค้าได้มากที่สุด!

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ช่วงรอยต่อระหว่างปี 2021-2022 ซึ่งตามธรรมเนียมปฏิบัติที่เราทำกันมาในช่วงเวลานี้ก็คือการมอบของขวัญให้กับบุคคลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว เพื่อนสนิท เพื่อร่วมงาน ผู้หลักผู้ใหญ่ที่นับถือ หรือลูกค้าของเรา เพื่อแสดงถึงน้ำใจไมตรีอันดีที่มีต่อกัน ซึ่งในกรณีของลูกค้านั้นเชื่อว่าหลายคนอาจจะกำลังคิดหนักว่าจะให้อะไรดีถึงจะถูกใจและได้ใจลูกค้ามากที่สุด วันนี้ทาง DINCERAMIC ของเราเลยมีเคล็ดลับในการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า รวมถึงของขวัญที่น่าสนใจจากทางร้านของเรามาแนะนำให้คุณใช้มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษในช่วงเวลาพิเศษนี้

1. ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าควรซื้ออะไรดี?

อันดับแรกเลย เรามาดูไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่กันก่อนว่าแบบไหนที่น่าจะโดนใจคุณลูกค้าคนสำคัญของเรามากที่สุด

1.1 ประเมินจากความสัมพันธ์ส่วนตัว


ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าควรซื้ออะไรดี?

ไอเดียแรกในการหาของขวัญปีใหม่แจกลูกค้า ของเราก็คือการประเมินจากความสัมพันธ์ส่วนตัวจากที่ได้ทำงานหรือทำธุรกิจร่วมกันมา ว่าลูกค้าแต่ละคนนั้นมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ชอบอะไรเป็นพิเศษ เรื่องนี้อาจจะต้องใช้เวลาในการสังเกตเป็นระยะ แต่นั่นแสดงให้ลูกค้าเห็นถึงความใส่ใจที่เรามี ซึ่งจะทำให้ได้ใจไปแบบเต็มๆ ยกตัวอย่างเช่น หากเราเคยไปที่บ้านหรือที่สำนักงานของลูกค้าแล้วเห็นต้นไม้สวยๆ และลูกค้าดูให้ความสำคัญกับต้นไม้เป็นพิเศษ ของขวัญที่น่าจะถูกใจก็คือต้นไม้นั่นเอง แต่ต้องพิถีพิถันเลือกหน่อยล่ะ

1.2 ของขวัญที่ใช้งานได้จริง

ในการซื้อของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าควรเป็นของที่สามารถใช้งานได้จริงและมีประโยชน์กับลูกค้าคนนั้น หรือเป็นสิ่งที่เขาต้องเห็นบ่อยๆ จะได้คิดถึงผู้ให้ ซึ่งของขวัญในกลุ่มนี้ก็มีมากมายหลายอย่างด้วยกัน อาทิเช่น สมุดโน้ตพร้อมโลโก้ของเรา, ปฏิทินตั้งโต๊ะที่สั่งทำเป็นพิเศษ, แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้หรือข้อความสุดพิเศษ, นาฬิกาแขวนผนังหรือนาฬิกาตั้งโต๊ะ เป็นต้น

1.3 ของขวัญเพื่อสุขภาพ


ของขวัญเพื่อสุขภาพ อาหารเสริม

เป็นที่ทราบกันดีว่านับตั้งแต่การแพร่ระบาดของ Covid-19 ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตเสียใหม่ด้วยการหันมาออกกำลังกายมากขึ้น เลือกกินของที่มีประโยชน์ หรืออาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เพราะการมีร่างกายที่แข็งแรงจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้าย และหากติดเชื้อขึ้นก็จะไม่รุนแรงจนถึงขั้นเสียชีวิต ซึ่งของขวัญเพื่อสุขภาพที่จะซื้อให้ลูกค้าควรเป็นของที่ปลอดภัย เพราะบางคนอาจมีภาวะแพ้จึงต้องคัดสรรเป็นพิเศษหากเป็นของขวัญประเภทอาหารเสริม หรืออาจเลือกเป็นคอร์สออกกำลังกายและอุปกรณ์ที่ช่วยดูแลสุขภาพเช่น นาฬิกาอัจฉริยะ เป็นต้น

1.4 ของขวัญมงคล

อีกหนึ่งไอเดียของขวัญปีใหม่แจกลูกค้าที่อาจจะดูจำเจแต่ก็มีคุณค่าทางจิตใจก็คือของขวัญมงคลประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์มงคลตามความเชื่อ พระพุทธรูปหรือรูปเคารพเทพเจ้า หรือของมงคลตามวันหรือราศีเกิด แม้อาจจะต้องใช้ความสามารถในการหาข้อมูลกันมากหน่อยแต่นั่นก็แสดงถึงความใส่ใจและให้ความสำคัญกับลูกค้ารายนั้นด้วยเช่นกัน

1.5 บัตรของขวัญ

สุดท้ายหากทั้ง 4 ข้อที่ว่ามาอาจจะยังไม่โดนใจหรือไม่แน่ใจว่าลูกค้าชอบอะไรกันแน่ การให้บัตรของขวัญหรือ Gift Voucher  ก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจ เพราะลูกค้าสามารถเลือกสินค้าได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นบัตรกำนัลแบบกระดาษหรือแบบที่เป็น E-Voucher ที่นับวันยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ตามไลฟ์สไตล์ของชีวิตยุคนี้

2. แนะนำของขวัญปีใหม่จากร้าน DINCERAMIC

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า ร้าน DINCERAMIC ของเราขอแนะนำแก้วเซรามิคแบบต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกได้เพื่อให้เหมาะกับลูกค้าคนสำคัญ

2.1 แก้วเซรามิคสี


แก้วเซรามิคใบใหญ่ แก้วมัค ทองแดง metalic

เริ่มต้นด้วยจากไอเทมยอดฮิตที่มีผู้สนใจสั่งซื้อจากร้านเราเป็นจำนวนมากก็คือแก้วเซรามิคสี ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรรวัตถุดิบและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต มีให้เลือกหลายรูปทรง หลายขนาด และหลายสี อาทิ เทาแดง, เขียวไล่สี, , เทาไล่สี, สีทูโทน, สีดำ, สีเหลือง, สีชมพู ทั้งสวยงามและทนทาน ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

2.2 แก้วกาแฟเซรามิคสวยๆ


แก้วกาแฟเซรามิคสวยๆ ราคาถูกๆ

กาแฟ คือเครื่องดื่มยอดนิยมของผู้คนมากมาย โดยเฉพาะกับคนทำงาน เป็นของขวัญปีใหม่อีกชิ้นที่เหมาะกับการมอบให้ลูกค้า ทั้งแบบเป็นแก้วเดี่ยวหรือแบบเป็นชุดแก้วกาแฟเซรามิคสวยๆ ตัวแก้วสามารถใช้งานกับไมโครเวฟและเครื่องล้างจานได้ มีทั้ง ชุดกาแฟสีขาวครีม 6oz, แก้วเซรามิคกระบอก, แก้วเซรามิค สีขาวครีม 10oz สามารถใส่ข้อความลงในแก้วได้

2.2 แก้วเซรามิคสกรีน


แก้วเซรามิคสกรีน มีฝาปิด

อีกตัวเลือกที่นิยมมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ ก็คือ แก้วเซรามิคสกรีน มีให้เลือกทั้งแบบสี และชุดแก้วกาแฟ โดยลูกค้าสามารถเลือกสกรีนโลโก้บริษัทหรือข้อความเก๋ๆ ลงบนตัวแก้ว เพื่อสร้างการจดจำให้มากขึ้น เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่นานนี้

ผ่านไปแล้วกับไอเดียในการเลือกของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า พร้อมสินค้าแนะนำ ที่แต่ละอย่างนั้นเราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและความหลงใหลในผลิตภัณฑ์เซรามิคเป็นพิเศษคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับชิ้นงานคุณภาพ เพื่อใช้มอบให้คนพิเศษหรือลูกค้าคนสำคัญ สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางการติดต่อที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์ เรายินดีให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด

บทความแนะนำ

ห้ามพลาด! แก้วเซรามิคใบใหญ่ ขนาดจัมโบ้ ราคาถูกๆ เริ่มต้น 30 บาทเท่านั้น! สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมในบทความนี้

Leave a Reply