แก้วเซรามิคสีขาว จากร้าน Dinceramic มีหลายขนาดให้เลือก พร้อมสกรีนโลโก้สวยๆ

หากพูดถึงไอเดียของขวัญสุดฮิตแก้วเซรามิคถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนให้ความสนใจ โดยเฉพาะแก้วเซรามิคสีขาวเนื่องจากให้ความรู้สึกสะอาด สบายตา พร้อมทั้งสไตล์แบบมินิมอลน่ารักทำให้ดึงดูดสายตาจึงเหมาะแก่การนำไปเป็นของขวัญ ใช้งานทั่วไป หรือนำไปใช้ในร้านเพื่อเสิร์ฟความอร่อยให้แก่ลูกค้าด้วยรูปลักษณ์ที่สะดุดตาทำให้ได้อรรถรสในการจิบชา กาแฟเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ

โดยก่อนจะไปรู้จักว่า “แก้วเซรามิคสีขาว” แบบไหนน่านำไปใช้งาน ก็ควรจะรู้ว่าแก้วเซรามิคสวย ๆ ที่เราพบเห็นในชีวิตประจำวันอยู่เป็นประจำมีจุดเริ่มต้นมาจากอะไร มีกี่ประเภทและมีข้อดีข้อเสียอย่างไร

1. จุดเริ่มต้นแก้วเซรามิค

แก้วเซรามิคสีขาว จากร้าน Dinceramic มีหลายขนาดให้เลือก พร้อมสกรีนโลโก้สวยๆ

ในสมัยก่อน เซรามิคเปรียบเป็นศิลปะที่เกี่ยวข้องกับเครื่องปั้นดินเผา โดยมีรากศัพท์มาจากภาษากรีกที่หมายความว่า “เครามาส” หรือวัสดุที่ผ่านการเผา โดยเซรามิคนั้นเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีส่วนผสมจากดินเหนียว หิน ทรายและแร่ธาตุต่าง ๆ ซึ่งเป็นวัสดุหลักในการนำมาผสมกัน จากนั้นก็นำไปขึ้นรูป ตากแห้ง เผาดิบและเผาเคลือบเพื่อให้ได้แก้วเซรามิคสวยๆ ออกมา ซึ่งในปัจจุบันยังสามารถเพิ่มลวดลายให้แก่เซรามิคได้อย่างมากมาย เช่น การสกรีนโลโก้ ไล่โทนสี หรืออื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้รูปลักษณ์ออกมาสวยงามสะดุดตาและน่าใช้งาน

2. ข้อดี – ข้อเสียของแก้วเซรามิคสีขาว

ข้อดี – ข้อเสียของแก้วเซรามิคสีขาว

เมื่อทราบถึงประวัติความเป็นมาตั้งแต่เริ่มต้นจนกลายมาเป็นแก้วเซรามิคสวย ๆ ให้เราได้นำไปใช้งานกันไปแล้ว มาดูสิว่าข้อดี – ข้อเสียของแก้วเซรามิคนั้นมีอะไรบ้าง

  • ข้อดี: เซรามิคเป็นแก้วที่มีความทนทาน แข็งแรงมาก โทนสีน่าใช้งานมากกว่าแก้วใส หรือแก้วพลาสติกและทนต่อสารเคมีมากกว่าโลหะ รวมถึงพลาสติกหลายเท่าตัว อีกทั้งยังนำความร้อนต่ำทำให้ทนต่อความร้อนไม่แตกหักง่ายแม้อยู่ในความร้อนสูงจึงสามารถนำเข้าใช้งานได้ทั้งไมโครเวฟและเครื่องล้างจาน
  • ข้อเสีย: เซรามิคมีข้อเสียในเรื่องความยืดหยุ่นที่น้อยกว่าวัสดุพลาสติก อีกทั้งในแง่ของราคาค่อนข้างสูงกว่าจึงมีต้นทุนสูงกว่าแก้ทั่ว ๆ ไป

3. ประเภทของแก้วเซรามิคสีขาวจากร้าน Dinceramic

ประเภทของแก้วเซรามิคสีขาวจากร้าน Dinceramic

ต่อมาจะพาทุกคนมารูปจักกับประเภทแก้วเซรามิคจากร้าน Dinceramic โดยมีด้วยกันทั้งหมด 5 แบบ ดังนี้

  1. แก้วเซรามิคสีขาวทรงกระบอก ที่มีคุณภาพสูง ราคาถูกและนำไปใช้งานแบบปลอดภัย 100% โดยสามารถนำเข้าไมโครเวฟและเครื่องล้างจานได้โดยไม่ต้องกลัวแตกซึ่งมีหลายแบบให้เลือก เช่น แก้วเซรามิคสโตน หรือแก้วเซรามิคแบบโบน พร้อมสีให้เลือกมากมายในราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท
  2. แก้วซารามิค มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก เช่น แก้วกาแฟเซรามิค หรือมาแบบครบเชตถ้วยกาแฟที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสามารถติดโลโก้ สกรีน หรือเพิ่มลวดลายให้ดูน่ารัก สะดุดตาได้ตามใจชอบในราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท
  3. แก้วซารามิคสี จะเป็นแก้วที่เพิ่มลูกเล่นโดยการไล่โทนสีต่าง ๆ เช่น แก้วเซรามิกเขียวไล่สี เทาไล่สี แบบทูโทน หรือเทาแดงตัดกันช่วยเพิ่มกิมมิคให้ดูน่ารัก นอกจากนี้ยังสามารถสกรีนโลโก้บนชิ้นงานโดยที่สีไม่หลุดร่อนด้วยงบเริ่มต้นเพียง 30 บาท 
  4. ชุดแก้วเซรามิค จะมาเป็นแบบครบเชตให้สามารถนำไปใช้งาน หรือมอบเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญในวาระได้ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว โดยมีน้ำหนักเบา ให้ความแข็งแรงทนทานพร้อมแบบต่าง ๆ ให้เลือกทั้งแบบชุดแก้วกาแฟสีขาวครีม 9, 20 10 หรือ 60 ออนซ์ในราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท
  5. แก้วเซรามิคสีขาว ที่เหมาะกับการนำไปมอบเป็นของขวัญแบบพรีเมียม ของที่ระลึกในวาระพิเศษต่าง ๆ เนื่องจากรูปทรงที่ดูเรียบหรู ทันสมัย น่าใช้งาน ในราคาประหยัดแต่วัตถุดิบมีคุณภาพในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น

โดยทุกรูปแบบมีราคาเริ่มต้นเพียง 30 – 35 บาทเท่านั้น แต่สิ่งที่ได้รับคือ วัตถุดิบที่นำมาใช้ในการคัดผลิตที่มีการคัดสรรเป็นอย่างดีด้วยกรรมวิธีที่รับรองถึงความปลอดภัยในการนำไปใช้งานแบบ 100% นอกจากนี้ยังรูปทรง ขนาดและโทนสีให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมทั้งสามารถสามารถสามารถนำแก้วกาแฟสกรีนโลโก้ได้ตามความต้องและยังจัดจำหน่ายแก้วเซรามิคราคาส่งช่วยให้คุณประหยัดได้อีก

4. ทำไมจึงควรหันมาใช้แก้วเซรามิคจากร้าน Dinceramic

ทำไมควรหันมาใช้แก้วเซรามิคจากร้าน Dinceramic

พลาสติกเป็นขยะชนิดหนึ่งที่ใช้เวลาในการย่อยสลายอย่างยาวนาน แม้ต้นทุนจะสูงแต่สิ่งที่ตามมาคือการสร้างมลพิษแก่สิ่งแวดล้อม ในขณะเดียวกันแก้วเซรามิคสวยๆ ทั้งประเภทแก้วกาแฟสกรีนโลโก้ หรือแก้วเซรามิคราคาส่งล้วนแล้วแต่เป็นวัสดุที่ผลิตจากธรรมชาติจึงช่วยลดขยะที่อาจเกิดขึ้น แม้อาจจะต้องเพิ่มต้นทุนแต่ได้สิ่งที่ดีกว่าซึ่งเหมาะแก่การส่งมอบคุณค่าดี ๆ อย่างแก้วเซรามิคให้แก่คนพิเศษและคนสำคัญของคุณจากร้านที่น่าเชื่อถือ คัดสรรคุณภาพและใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นก่อนส่งมอบผลิตภัณฑ์ หรือของขวัญอย่างแก้วเซรามิคสีขาวสู่ลูกค้า

สำหรับท่านใดที่สนใจแก้วเซรามิค หรือสินค้าอื่น เช่นๆ แก้วมัค ในราคาขายส่ง พร้อมการคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบที่ดีที่สุด และยังให้ลูกค้าสามารถติดโลโก้ หรือลวดลาย ลายละเอียดต่าง ๆ ลงบนแก้วได้ตามความต้องการ โดยผ่านมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ เอกชน ห้างร้าน หรือบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ที่ไว้วางใจโดยเรามีช่างที่มากฝีมือและประสบการณ์ทำให้สินค้าทุกชิ้นมีความละเอียด อีกทั้งยังให้บริการจัดส่งสินค้าทั่วโลกที่รวดเร็วและปลอดภัย เรายินดีให้คำปรึกษาตอบทุกคำถามที่คุณสงสัยและจัดหาสินค้าให้ตรงตามความต้องการได้ที่ dinceramic


บทความแนะนำ

แก้วเซรามิคมีฝาปิด หาซื้อร้านไหนได้บ้าง? ทั้งทรงสวยและทนทาน พร้อมสกรีนโลโก้สวยๆ บทความนี้มีคำตอบ

Leave a Reply