ข้อดีการใช้ แก้วเซรามิคสกรีน โปรโมทธุรกิจของคุณ คนงบน้อยก็ทำได้!

ข้อดีการใช้ แก้วเซรามิคสกรีน โปรโมทธุรกิจของคุณ คนงบน้อยก็ทำได้!

อรุณยามเช้าภายใต้แสงแดดอ่อน ๆ กับการหยิบเครื่องดื่มแก้วโปรดให้อารมณ์สุขล้นที่เปี่ยมด้วยพลัง ก่อนออกเดินทางไปใช้ชีวิตในแต่ละวัน  ถือเป็นการสร้างความรู้สึกผ่อนคลายซึ่งคงจะไม่ได้มาจากแค่รสชาติเครื่องดื่มเท่านั้น แต่การได้แก้วหนึ่งใบรูปลักษณ์ที่ดีและกระชับมือยิ่งช่วยเพิ่มอรรถรส

“แก้วเซรามิคสกรีน” หนึ่งในแก้วยอดนิยม พบเห็นได้อย่างแพร่หลาย โดยเราจะพาคุณไปรู้จักถึงที่มา ประเภท ข้อดี-ข้อเสีย ราคาเริ่มต้นและการเลือกแก้วเซรามิคสวย ๆ เป็นของพรีเมี่ยมราคาถูกให้กับแขกคนสำคัญได้อย่างไร

1. แก้วเซรามิคสกรีน คืออะไร

แก้วมัคสกรีน คืออะไร? เลือก แก้วมัคสกรีน แบบไหน? ให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร!

แก้วเซรามิคเป็นแก้วที่ถูกผลิตขึ้นมาดินเซรามิคที่มีสีขาว (White) โดยการนำมาปั้นเป็นรูปทรงต่าง ๆ อาทิ รูปทรงแก้วชา กาแฟ หรือแก้วน้ำทั่ว ๆ ตามลักษณะการนำไปใช้งาน เมื่อได้ปั้นขึ้นรูปได้ทรงที่ต้องการจึงนำไปเผาด้วยอุณหภูมิที่สูงมาก ๆ เพื่อให้แก้วออกมามีความโปร่งใส แข็งแรง ทนทาน

2. ประเภทของแก้วเซรามิค


โดยทั่วไปจะมีการแบ่งแก้วเซรามิคสกรีนออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ ๆ ตามเนื้อที่ต่างกัน

  1. แก้วเซรามิคเนื้อเอิร์ธเธินแวร์: มีการเคลือบผิวที่ทึบแสงทำให้ดูดซึมน้ำได้ เนื้อพรุนง่าย เหมาะกับการทำกระถางต้นไม้ หม้อดิน หรือหลังคาสำหรับมุงกระเบื้อง
  2. แก้วเซรามิค เนื้อสโตนแวร์: ราคาไม่แรง น้ำหนักมาก แต่ดูดซึมน้ำอยู่บ้างและบิ่นได้ง่ายกว่า  ซึ่งเหมาะกับของพรี่เมียมราคาถูก ของสมนาคุณ หรือไว้เป็นของที่ระลึกโปรโมตบริษัท ห้างร้าน
  3. แก้วเซรามิค เนื้อพอร์ชเลน: ราคาปานกลาง น้ำหนักเบากว่าสโตนแวร์ บิ่นน้อยกว่า เหมาะกับการนำไปทำเป็นถ้วยชาม แก้วกาแฟ สำหรับร้านอาหาร โรงแรม หรือภัตตาคาร
  4. แก้วเซรามิค เนื้อนิวโบนไชน่า: เป็นเนื้อที่ดีที่สุดในทั้งหมด คุณภาพเลิศ น้ำหนักเบา สีสันสะดุดตา โปร่งแสงและทนทาน แต่มาพร้อมราคาที่ค่อนข้างสูงแต่คุ้มค่าจึงเหมาะกับการใช้เป็นของขวัญพิเศษสำหรับคนสำคัญ ของชำร่วย ของที่ระลึกในโอกาสพิเศษต่าง ๆ

3. ข้อดี-ข้อเสียของแก้วเซรามิค

มาต่อกันที่คุณสมบัติของแก้วเซรามิคสกรีนโดยภาพรวมจะมีข้อดี-ข้อเสียอะไรบ้าง

  • ข้อดี:  เหมาะกับการนำไปทำภาชนะเครื่องดื่ม ทนความร้อน – ทนการกัดกร่อนได้ดีทำให้เข้าไมโครเวฟ หรือเครื่องล้างจานได้ รูปลักษณ์สวยงามเหมาะกับทุกสไตล์การใช้งานทั้งการนำไปตกแต่งเพิ่มความเก๋ เป็นของสะสม นำใช้งานจริง หรือให้เป็นของขวัญได้ทุกโอกาส
  • ข้อเสีย: ค่อนข้างมีความเปราะบาง แตกได้ง่ายหากได้รับการกระแทกซึ่งทำให้มีความยืดหยุ่นน้อยกว่าวัสดุที่ทำมาจากพลาสติก นอกจากนี้ยังมีเรื่องราคาที่ค่อนข้างแพงเนื่องจากใช้ต้นทุนในการผลิตสูง

4. แก้วเซรามิคราคาส่งเริ่มต้นเท่าไร

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สำหรับแก้วเซรามิคราคาส่งจะเริ่มต้นเพียง 22 บาทซึ่งราคาจะขยับตามประเภทเนื้อแก้วที่จะนำไปใช้งาน รูปทรง โทนสี หรือลูกเล่นอื่น ๆ เช่น การไล่เฉดสีแบบทูโทน รวมถึงการเพิ่มวัสดุอื่น ๆ เข้ามา

5. เลือกแก้วกาแฟเซรามิคสวย ๆ ได้อย่างไร

  • เลือกจากดีไซน์ที่ชอบ ซึ่งขึ้นผู้ซื้อ ถ้าหากนำไปใช้งานเองก็เลือกรูปแบบตามที่ตนเองต้องการ แต่ถ้าหากซื้อเพื่อเป็นของขวัญ หรือของที่ระลึกก็อาจจะต้องพิจารณาถึงตัวตนและความชอบของผู้รับเพื่อให้ได้แบบแก้วเซรามิคอย่างตรงใจ
  • เลือกแก้วเซรามิคสกรีนลายที่โดนใจ เนื่องจากหลายคนอาจจะชื่นชอบงานสกรีน เช่น โลโก้ รูปภาพ หรือข้อความเพื่อไม่ให้แก้วดูซ้ำแบบเดิม ๆ
  • ให้ราคาเหมาะสมกับคุณภาพสินค้า เรื่องราคาถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะบางครั้งด้วยงบที่จำกัดจึงควรมีการสอบถามราคาสินค้าและพิจารณาถึงคุณภาพซึ่งไม่ควรมองด้วยตาเปล่าเพียงเท่านั้น แต่ควรทดสอบเบื้องต้นโดยการคว่ำปากแก้วลงบนพื้นเพื่อดูว่าประกบสนิทหรือไม่   แก้วไม่โยกเยกไปมา ปากแก้วไม่มีรอยบิ่น หรือตำหนิ และต้องมีความแบนราบไม่มีรอยนูนขึ้นมา
  • เลือกร้านที่เชื่อถือได้ อย่าง ดินCeramic ซึ่งเป็นทั้งผู้ผลิตและจัดจำหน่ายที่คัดสรรคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุดก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า พร้อมงานสกรีนแบบพรีเมียมจากผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ นอกจากนี้ยังรับประกันความเสียหาย ขนส่งที่รวดเร็ว ติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงและสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

แก้วเซรามิคสกรีน ถือได้ว่าเป็นแก้วที่มีคุณสมบัติครบถ้วนที่มีความนิยมมาอย่างยาวนาน ส่วนในด้านการใช้งานถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้ตกแต่งร้าน เก็บสะสม ใช้งานจริง หรือมอบเป็นของขวัญแก่คนสำคัญได้ทุกโอกาสพิเศษ ทั้งนี้ควรพิจารณาถึงวัตถุประสงค์ของผู้ใช้งานเพื่อให้ได้ของพรีเมี่ยมราคาถูกที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน

โดยคุณสามารถเข้าไปดูตัวอย่างสินค้าแก้วกาแฟเซรามิคสวย ๆเพิ่มเติมได้ที่  dinceramic ซึ่งเรามีทั้งราคาขายปลีกและส่งพร้อมรูปแบบมากมายหลายรูปทรงให้คุณได้เลือก หรือถ้าอยากได้แก้วเซรามิคแบบที่ไม่ซ้ำใคร ผ่านทีมให้คำปรึกษาดูแลตลอดทุกความต้องการของคุณ ซึ่งสินค้าทั้งหมดรับประกันถึงคุณภาพที่ได้รับการยอมรับทั้งจากหน่วยงานของภาครัฐและบริษัทชั้นนำต่าง ๆ  พร้อมการจัดส่งที่รวดเร็ว สอบถามเจ้าหน้าที่ได้ 24 ชั่วโมงและเพิ่มช่องทางการชำระเงินให้มากขึ้นเพื่อให้สะดวกแบบครบวงจร


บทความแนะนำ

แก้วกาแฟสวยๆ จากร้านดินเซรามิค สินค้าพรีเมี่ยม แต่เตรียมเงินไม่เกินร้อยเท่านั้น บทความนี้มีคำตอบ