[ห้ามพลาด]แก้วเซรามิค ขายส่ง มีให้เลือกมากมาย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาทเท่านั้น!

[ห้ามพลาด]แก้วเซรามิค ขายส่ง มีให้เลือกมากมาย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาทเท่านั้น!

ในปัจจุบันมีการออกแบบแก้วให้มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อเอาใจผู้ใช้งานที่มีความชอบแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นแก้วแบบน่ารัก แบบเรียบหรู หรือแบบเก๋ไก๋แปลกตา ก็มีให้เลือกตามความชอบส่วนตัว แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ การเลือกใช้งานให้มีความเหมาะสม เพราะแก้วแต่ละชนิดก็มีข้อจำกัดในการใส่เครื่องดื่มที่แตกต่างกัน หากไม่ใช้ด้วยความระมัดระวัง ก็อาจจะทำให้เกิดอันตราย หรือเกิดความเสียหายขึ้นได้ ร้านดินเซรามิคมีแก้วเซรามิค ขายส่ง ที่ผลิตมาเพื่อช่วยตอบโจทย์ความต้องการ ด้วยคุณภาพที่จัดเต็ม มีความสวยงาม แต่เริ่มต้นที่ราคาเบาๆ ให้เลือกกันอย่างมากมาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างถูกใจมากที่สุด

1. การเลือกแก้วเซรามิคที่มีคุณภาพ

แก้วเซรามิคใบใหญ่ แก้วมัค แก้วกระบอกใหญ่ ทรงสูง มีหลายสีให้เลือก
แก้วเซรามิคใบใหญ่ แก้วมัค แก้วกระบอกใหญ่ ทรงสูง มีหลายสีให้เลือก
 1. แก้วเซรามิค ขายส่งหรือขายปลีกที่มีได้มาตรฐาน สามารถสังเกตได้จากการวางแก้วลงบนพื้นได้อย่างแนบสนิท ไม่โยกคอนไปมา ขอบฐานด้านล่างของแก้วและบริเวณปากภาชนะเรียบเสมอกัน ไม่มีรอยบิ่น หรือมีลักษณะที่บิดเบี้ยว
 2. เนื่องจากบริเวณฐานของก้นภาชนะ จะเป็นส่วนที่ไม่ได้มีการเคลือบผิว จึงทำให้สามารถมองเห็นเนื้อของเซรามิคได้ว่ามีผิวเรียบเนียน เป็นคลื่นหลุมลงไปหรือไม่ เพราะหากไม่เรียบเนียน เป็นหลุมอาจเกิดจากการเผาด้วยอุณหภูมิที่ไม่เหมาะสมนั่นเอง
 3. แก้วเซรามิคที่ดี ควรมีผิวสัมผัสจากการลูบแล้วให้ความรู้สึกเรียบเนียน ผิวมีความเงา ไม่สากมือ ไม่เกิดจุดนูนต่างๆ จนทำให้เวลาลูบที่ผิวเซรามิคเกิดการสะดุดขึ้น
 4. ให้สังเกตจากส่วนสันด้านล่างของภาชนะว่าเนื้อมีสีขาวละเอียดดีหรือไม่ ซึ่งลักษณะของแก้วเซรามิค ที่มีคุณภาพดี ควรมีสีขาว มีความโปร่งแสง ไม่ทึบตัน
 5. การเลือกซื้อแก้วเซรามิค ขายส่ง ในร้านที่มีความน่าเชื่อถือ หรือซื้อจากแหล่งผลิตโดยตรง ก็จะช่วยสร้างความมั่นใจ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี และยังสามารถซื้อแก้วเซรามิคราคาถูกลงอีกด้วย

2. การดูแลรักษาแก้วเซรามิค

แก้วเซรามิคใบใหญ่ แก้วมัค ดำ metalic
แก้วเซรามิคใบใหญ่ แก้วมัค ดำ metalic
 1. การล้างทำความสะอาดควรทำด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรใช้ใยขัดที่มีความแข็งเพราะจะทำให้ผิวที่เคลือบไว้เกิดรอยขีดข่วนไม่สวยงาม ควรเลือกวัสดุในการช่วยล้างทำความสะอาดที่มีความนุ่มอย่างฟองน้ำเนื้อนิ่มๆ จะดีกว่า
 2. แม้เซรามิคจะทนต่อความร้อนได้ดี แต่แก้วเซรามิคบางชิ้น อาจมีการออกแบบลวดลายหรือการเคลือบสีที่ทำให้การทนต่อความร้อนลดลง จึงต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนการนำเข้าเตาอบ หรือเข้าไมโครเวฟ เพื่อให้สามารถใช้งานได้นานมากขึ้น ป้องกันการเสื่อมสภาพ และการแตกร้าวที่จะตามมา
 3. แก้วเซรามิคที่เป็นชุดน้ำชา หรือแก้วกาแฟที่ผ่านการใช้งานเป็นเวลานาน มักจะเกิดคราบสะสม ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้โดยการใช้ยาสีฟัน ที่มีเนื้อครีมสีขาวทาทิ้งไว้ แล้วล้างทำความสะอาด หรือจะใช้เบกกิ้งโซดาผสมกับน้ำส้มสายชู ในอัตราส่วน 1:2 แช่ทิ้งไว้ แล้วล้างด้วยน้ำอุ่นก็จะทำให้คราบหลุดออกได้ดีมากขึ้น
 4. เมื่อมีการใช้งานเซรามิคไปสักระยะ อาจทำให้เกิดรอยแตกลายขนาดเล็กขึ้นบนผิวของเซรามิค การนำไปแช่ในนมอุ่นทิ้งไว้ค้างคืน ก็จะทำให้รอยที่เกิดขึ้นดูจางลง หรือหากเกิดรอยขีดข่วนจากการใช้งาน ให้นำฟองน้ำชุบเบกกิ้งโซดาเช็ดบริเวณรอยที่เกิดขึ้น
 5. หลังการใช้งานแก้วกาแฟเซรามิคควรล้างทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นที่ผสมเกลือและเบกกิ้งโซดาก็จะทำให้ทำความสะอาดคราบต่างๆ ได้ดีกว่าการใช้น้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว

3. ข้อดีของการเลือกใช้แก้วเซรามิค

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
 1. แก้วเซรามิคสามารถทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะที่จะใช้สำหรับใส่เครื่องดื่มที่มีความร้อนต่างๆ เช่น กาแฟ หรือน้ำร้อนต่างๆ และยังเป็นภาชนะที่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้อีกด้วย
 2. มีดีไซน์ที่สวยงามให้เลือกใช้ โดยเฉพาะคนที่เน้นเรื่องการตกแต่งบ้าน การเลือกใช้ชุดแก้วเซรามิคก็จะช่วยทำให้บ้านของคุณดูมีรสนิยมมากยิ่งขึ้น
 3. แก้วเซรามิคเป็นของที่ใช้สำหรับเป็นของฝากเพื่อโปรโมทร้านได้ด้วยการสกรีนชื่อร้าน หรือใส่สัญลักษณ์ต่างๆ ลงไป ก็จะยิ่งเป็นที่น่าจดจำมากขึ้น และสำหรับคนที่ต้องการของชำร่วยที่ดูพรีเมี่ยม แก้วเซรามิคก็เป็นขวัญที่ดูมีคุณค่าไม่น้อย

4. การเลือกแก้วกาแฟเซรามิค

แก้วเซรามิคใบใหญ่ แก้วมัค ทองแดง metalic
แก้วเซรามิคใบใหญ่ แก้วมัค ทองแดง metalic

มีการทดลองจากกลุ่มตัวอย่าง 100 คน แล้วว่า การจิบกาแฟด้วยแก้วเซรามิคจะทำให้รสชาติของกาแฟดีขึ้น เพราะสมองของมนุษย์สามารถรับรู้รสชาติผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ที่ประกอบด้วย รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ดังนั้น เพียงแค่เลือกใช้แก้วกาแฟเซรามิค ที่มีลักษณะต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น สีสัน ความหนาของปากแก้ว แก้วเซรามิคใบเล็ก หรือแก้วเซรามิคใบใหญ่ ก็สามารถทำให้รสชาติของกาแฟเปลี่ยนไป โดยเฉพาะเมื่อทดลองเปรียบเทียบกับแก้วใส ก็ยิ่งทำให้เห็นถึงความแตกต่างที่ชัดเจนมากขึ้น

5. แก้วเซรามิค ขายส่ง ของ ดินCERAMIC

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ดิน CERAMIC เรามีแก้วเซรามิค ขายส่ง แก้วเซรามิคราคาถูก ให้คุณได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นแก้วเซรามิค แก้วมัค หรือแก้วกาแฟแบบต่างๆ ที่มีการดีไซน์รูปทรงให้มีความทันสมัย สวยงามมากขึ้น และยังมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่แก้วเซรามิคขนาดเล็ก ไปจนถึงแก้วเซรามิคใบใหญ่ ที่คุณสามารถเลือกออกแบบลายสกรีนได้ด้วยตัวเอง จะนำไปใช้เป็นของชำร่วยในงานต่างๆ ก็มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง และยังเป็นแก้วเซรามิคที่มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยในการใช้งาน สามารถนำเข้าในไมโครเวฟและใช้ในเครื่องล้างจานได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาท เท่านั้น สามารถจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว มีประกันความเสียหายระหว่างขนส่ง สนใจสอบถามรายละเอียดได้จากช่องทางการติดต่อบนหน้าเว็บไซต์ได้เลยรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


บทความแนะนำ

ของชําร่วยแก้วกาแฟ สินค้ายอดนิยม “ราคาถูก” ได้ใจผู้รับแน่นอน เริ่มต้นเพียง 20 บาทเท่านั้น! บทความนี้มีคำตอบ